Trang chủ » Dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh » Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm uy tín chất lượng

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm uy tín chất lượng

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

===============

Dịch vụ  lập báo cáo tài chính của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Hà Nội . Chúng tôi sẽ thực hiện hạch toán kế toán, thực hiện ghi sổ kế toán, tổng hợp thông tin kế toán, kết chuyển thông tin, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.

Chúng tôi là Công ty chuyên thực hiện cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán trưởng, đại lý thuế, kê khai thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho các doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ :

Kế Toán Hà Nội là công ty cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính  chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ lập báo cáo tài chính theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế thay người nộp thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định.

Tại Kế Toán Hà Nội, Dịch vụ lập báo cáo tài chính được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ lập báo cáo tài chính trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ lập báo cáo tài chính cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi.  Khách hàng của Dịch vụ lập báo cáo tài chính chúng tôi là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án.

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH  KHI NÀO?

-Doanh nghiệp cần lập báo cáo tài chính để thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định.

-Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện công việc kế toán, lập báo cáo tài chính hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, lập báo cáo tài chính theo đúng  quy định của pháp luật.

-Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không  có nhân viên kế toán. Hàng tháng và hàng quý bạn mới chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ kế toán và chưa lập báo cáo tài chính.

-Bạn  không yên tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của báo cáo tài chính do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.

-Bạn cần một đơn vị độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại báo cáo tài chính.

-Bạn muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN  DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

– KẾ TOÁN HÀ NỘI được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

-Sử dụng Dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội , bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự Dịch vụ lập báo cáo tài chính am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

-Khi sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội , nhân sự dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội trong quá trình thực hiện sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách  báo cáo chính xác và kịp thời, phản ánh đúng tìn hình hoạt động của doanh nghiệp.

-Họat động dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính tốt nhất, đúng quy định nhất.

-Phí dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội sẽ xuất hóa đơn dịch vụ lập báo cáo tài chính cho quý khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của KẾ TOÁN HÀ NỘI

CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA KẾ TOÁN HÀ NỘI

1.Công việc của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính

-Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;

-Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

-Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

-Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;

-Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;

-Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;

-Hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp;

-Tính toán giá thành sản phẩm;

-Kết chuyển, tổng hợp thông tin;

-Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;

-Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;

-Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế;

-In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;

-Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính

-Cung cấp thông tin : Các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra; chứng từ  thanh toán qua ngân hàng; bảng lương nhân viên; hợp đồng; công nợ; các báo cáo thuế ….

-Trao đổi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp

PHÍ DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA KẾ TOÁN HÀ NỘI

Bạn là doanh nghiệp thì đương nhiên bạn sẽ quan tâm đến phí dịch vụ lập báo cáo tài chính.

Với việc lựa chọn Dịch vụ lập báo cáo tài chính” của Công ty Kế toán Hà Nội, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán, lập báo cáo tài chính cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo tài chính,  hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách, báo cáo do chúng tôi thực hiện xây dựng.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán Hà Nội để biết thêm chi tiết về dịch vụ lập báo cáo tài chính.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn :  0988. 332. 093 
Website :  http://hocketoanbacninh.com/

Bài viết liên quan:

Leave a Comment